(untitled) - Nguyễn, Thị Diễm Hồng (Cần Thơ, 2010)
Nhằm mục đích đánh giá hiện trạng chăn nuôi và xác định mức ăn thích hợp để nuôi gà địa phương hướng thịt thực hiện tại xã Phi Thông-TP. Rạch- Kiên Giang. Thí nghiệm thực thông qua 2 giai đoạn.Giai đoạn 1:thu thập số liệu, giai đoạn 2: so sánh mức độ của các loại thức ăn ảnh hưởng trên sinh trưởng của gà địa phwong từ sau giai đoạn bị cúm đến xuất chuồng
Keywords: Gà,Chickens; Chăn nuôi,Breeding