(untitled) - Lê, Thị Ngọc Huyền (Cần Thơ, 2010)
Có thể sử sụng sodium Nitrate, ammonium nitrate và uree ở 6,6%, 3,0% và 2,2% mà không ảnh hưởng đến lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa và tăng trọng trên bò và cừu .Đặc biệt, sodium Nitrate có thể làm giảm xấp xỉ 40% methane sinh ra so với urê
Keywords: Bò thịt,Beef cattle; Cho ăn và thức ăn,Feeding and feeds