Ảnh hưởng của sự bổ sung thức ăn năng lượng lên khả năng tăng trưởng, tiêu hóa dưỡng chất và sinh sản của thỏ lai : - Dương, Thị Bích Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài là kết quả nghiên cứu thức ăn cho thỏ: khoai lang tươi với đậu nành ly trích cho thỏ tăng trưởng và khoai lang khô với đậu nành ly trích cho thỏ sinh sản đạt hiệu quả tốt hơn.