Sử dụng phụ phẩm cá tra trong khẩu phần vịt con và vịt sinh sản hướng trứng : - Trần, Thị Thuý Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá ảnh hưởng của việc sử dụng phụ phẩm cá Tra làm thức ăn bổ sung Protein với các tỉ lệ khác nhau trong khẩu phần , trên khả năng sinh trưởng của vịt con và năng suất sinh sản của vịt đang đẻ trứng . Vịt trong cả 2 thí nghiệm được nuôi nhốt trong chuồng , có lối xuống ao nước tắm và áp dụng các biện pháp an toàn sinh hoc trong chăn nuôi v ịt.