Tình hình nhiễm sán lá gan trên bò và hiệu quả thuốc tẩy trừ tại ba huyện thuộc tỉnh Trà Vinh : - Trần, Thanh Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định tình hình nhiễm sán lá gan trên bò tại tỉnh Trà Vinh, xác định thành phần loài sán lá gan ký sinh trên bò. Khảo sát những biến đổi tích trên gan bò bị nhiễm sán,...