Kết quả sử dụng hai loại thuốc sát trùng chuồng trại trong hộ chăn nuôi heo tỉnh An Giang : - Phạm, Thanh Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá hiệu lực của việc sử dụng hai loại thuốc sát trùng chuồng trại tại các hộ nuôi heo ở tỉnh An Giang thông qua khảo sát, từ đó khuyến cáo qui trình tiêu độc chuồng trại cho người dân.