Nghiên cứu quy trình nuôi trồng một số loài nấm mới (Hầu thủ, Trân châu, Thái dương) có giá trị kinh tế cao : - Hồ, Thị Thu Ba (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tiến hành các thử nghiệm để tiến tới xây dựng quy trình trồng nấm hầu thủ, trân châu, thái dương bao gồm làm meo giống cấp 1, cấp 2, chọn lựa cơ chất nuôi trồng thích hợp để nấm tạo thể quả.