(untitled) - Hồ, Thị Thu Ba (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tiến hành các thử nghiệm để tiến tới xây dựng quy trình trồng nấm hầu thủ, trân châu, thái dương bao gồm làm meo giống cấp 1, cấp 2, chọn lựa cơ chất nuôi trồng thích hợp để nấm tạo thể quả.
Keywords: Trồng nấm,Mushroom culture