Khảo sát sơ bộ quá trình thu nhận Beta-Glucan từ nấm men Bia : - Trần, Thanh Đời (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá và hoàn thiện qui trình trích lybeta-glucan từ phòng thí nghiệm nhầm tận dụng các phụ phẩm của quá trình sản xuất bia để tạo ra các sản phẩm mới góp phần nâng cao giá trị kinh tế