(untitled) - Cao, Thị Luyến (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài là đánh giá các yếu tố ảnh hưởng, sự biến đổi chất lượng cây mía trong quá trình tăng trưởng hay tồn trữ sau thu hoạch.
Keywords: Mía đường,Sugar