Cơ sở dữ liệu ảnh vân môi : - Nguyễn, Trọng Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu và xây dựng một cơ sở dữ liệu ảnh vân môi có chức năng thêm mới và tìm kiếm trên tập dữ liệu vân môi mẫu của 200 người với tổng cộng 1658 ảnh