(untitled) - Võ, Thị Thảo (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài là ứng dụng công nghệ Radar xuyên đất (GPR)trong nghiên cứu nứt sụp đất ở khu vực Hiệp An, Tỉnh Lâm Đồng.
Keywords: Applied phyics,Radar technology,Công nghệ rađa,Vật lý ứng dụng