Đặc điểm văn chính luận Nguyễn An Ninh : - Vũ, Thành Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nêu ra những vấn đề về tác giả - tác phẩm, đặc điểm nghệ thuật văn chính luận Nguyễn An Ninh, cuộc đời và sáng tác của Nguyễn An Ninh