(untitled) - Vũ, Thành Huy (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nêu ra những vấn đề về tác giả - tác phẩm, đặc điểm nghệ thuật văn chính luận Nguyễn An Ninh, cuộc đời và sáng tác của Nguyễn An Ninh
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism