Yếu tố văn xuôi trong thơ mới 1932 - 1945 : - Nguyễn, Thị Ngoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài bao gồm vài nét về văn xuôi, những yếu tố văn xuôi trong Thơ Mới 1932-1945, ưu và nhược điểm của yếu tố sử dụng văn xuôi trong Thơ Mới 1932-1945