Sử dụng enzyme cholinesterase để đánh giá ảnh hưởng của isoprocarb lên cá rô đồng (Anabas testudineus) giống : - Nguyễn, Khắc Du (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nhầm mục tiêu góp phần cảnh báo sớm ảnh hưởng sử dụng hoá chất bảo vệ thực vật đặc biệt là thuốc trừ sâu chứa hoạt chất Isprocarb lên sinh vật trước khi gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng.