(untitled) - Võ, Văn Phước Quệ (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài là phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn phân giải cellulose trong đất trồng lúa và dạ cỏ bò. Xác định khả năng phân giải rơm rạ của các dòng vi khuẩn đã tuyển chọn trong điều kiện phòng thí nghiệm. Nhận diện các dòng vi khuẩn đã tuyển chọn bằng phương pháp sinh học phân tử.
Keywords: Cellulase,Cellulases,Biotechnology,Chất xơ,Chất xơ,Công nghệ sinh học; Physiology,Methods,Sinh lý học,Phương pháp