Khảo sát sự phân bố của các nhóm động vật đáy (Zoobenthos) ở rạch Cái Sao, tỉnh An Giang : - Trịnh, Thị Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài cung cấp thông tin cần thiết làm cho việc quy hoạch, quản lý môi trường nước và nguồn lợi thuỷ sản ở rạch Cái Sao.