(untitled) - Trịnh, Thị Lan (Cần Thơ, 2010)
Đề tài cung cấp thông tin cần thiết làm cho việc quy hoạch, quản lý môi trường nước và nguồn lợi thuỷ sản ở rạch Cái Sao.
Keywords: Phytoplankton,Sinh vật chỉ thị; Research,Nghiên cứu