So sánh hiệu quả kinh tế xã hội và môi trường của các mô hình canh tác ở huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang : - Huỳnh, Thị Tú Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài so sánh hiệu quả kinh tế, xã hội và môi trường của trồng tràm với các mô hình sản xuất nông nghiệp ở vùng nghiên cứu, đánh giá sự thay đổi chất lượng môi trường đất, nước ở nơi còn giữ rừng và những nơi đã chuyển rừng sang các hệ thống sản xuất nông nghiệp khác.