(untitled) - Lê, Thị Mộng Chung (Cần Thơ, 2010)
Mục tiêu của đề tài nhằm đánh giá và xác định các trở ngại của đất trên nền tản đánh giá đất đai tự nhiên của FAO (1976) kết hợp với phân loại độ phì nhiêu đất FCC dựa trên các đặc tính lý, hóa học, hình thái của phẩu diện đất và các trở ngại mà chúng hiện có trong đất đai. Làm cơ sở cho vệc khuyến cáo sử dụng đất đai hiệu quả.
Keywords: Soil surveys,Khảo sát đất,Soil fertility,Đất màu mỡ