Biện pháp cải thiện độ phì nhiêu đất và năng suất lúa vùng đất bị mất tầng canh tác huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Quốc Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Mục tiêu của đề tài nhằm tìm biện pháp cải thiện một số đặc tính hóa lý đất và năng suất lúa vùng đất mất tầng mặt ở huyện Châu Thành - tỉnh Trà Vinh.