Tái sử dụng chất thải ao nuôi cá trê vàng lai trong mô hình VACR tại xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thanh Hào (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tận dụng các chất dinh dưỡng có trong phế, phụ phẩm nông trại để tái sử dụng cho sản xuất nông nghiệp, giảm ô nhiễm môi trường nhằm gia tăng tính bền vững cho mô hình VACR.