Hiệu quả của phân sinh học với chất mang bã bùn mía trên cây lúa cao sản OM4900 ở vùng đất phù sa huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang : - Lê, Thị Cẩm Tú (Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung của đề tài là đánh giá hiệu quả của dòng vi khuẩn cố định đạm Azospirillum lipoferum, hòa tan lân Pseudomonas stutzeri với chất mang là bã bùn mía trên cây lúa để giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất và chất lượng lúa gạo, góp phần giữ hay gia tăng độ phì nhiêu đất.