Hiệu quả phân sinh học và phân bón lá lên lúa cao sản (OM 2514 AG) trồng trên đất phù sa tại huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang : - Bùi, Văn Đằng (Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá hiệu quả của ba dòng vi khuẩn cố định đạm Azospirillum lipoferum, hòa tan lân Pseudomonas stutzeri và vi khuẩn chuyển hóa Kali Bacillus subtilis trên thành phần năng suất và năng suất lúa cao sản. Đánh giá hiệu quả của 3 dòng vi khuẩn đến độ phì nhiêu của đất trồng lúa qua hia vụ liên tiếp và đề xuất một qui trình canh tác lúa hợp lý kết hợp giữa phân sinh học và phân bón lá để đạt hiệu quả cao.