Phân lập và tuyển chọn Aspergillus niger sinh tổng hợp Pectin methylesterase hoạt tính cao từ vỏ quả táo và sung : - Lê, Vương Hải Nguyệt (Đại học Cần Thơ, 2010)
Tuyển chọn chủng nấm mốc Aspergillus niger có khả năng sinh pectin methylesterase (PME) có hoạt tính cao từ trên nguồn nguyên liệu sẵn có là vỏ quả táo và vỏ quả sung. Nghiên cứu đặc điểm phân loại, đặc điểm hình thái của chủng nấm mốc Aspergillus niger sinh PME có hoạt tính cao nhất từ táo và sung.