Kỹ thuật nâng cao phần trăm hữu thụ và biện pháp cứu phôi việc lai giữa hai loài đậu nành thuộc chi phụ Soja : - Lê, Thị Mỹ Hạnh (Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài là dùng kỹ thuật nuôi cấy mô để cứu các phôi lai tạo không có khả năng sống sót trong điều kiện tự nhiên giữa hai loài đậu nành trồng (Glycine max) và đậu nành hoang dại (Glycine mekongensis).