Ảnh hưởng của liều lượng phân NPK đến năng suất và phẩm chất của nhãn xuồng cơm vàng và nhãn Edor tại Châu Thành - Đồng Tháp : - Trịnh, Xuân Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm hiểu cách bón phân NPK cho nhãn, liều lượng phân NPK cho nhãn Xuồng Cơm Vàng và Nhãn Edor trong thời kì ra hoa đậu trái.