(untitled) - Trịnh, Xuân Việt (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm hiểu cách bón phân NPK cho nhãn, liều lượng phân NPK cho nhãn Xuồng Cơm Vàng và Nhãn Edor trong thời kì ra hoa đậu trái.
Keywords: Longan,Fruit trees,Cây ăn quả,Cây nhãn