(untitled) - Huỳnh, Trần Phúc Hậu (Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định tình hình nhiễm nấm tại tỉnh Sóc Trăng, Định danh và phân lập một số loài nấm gây bệnh ký trên lông, da chó tại một số huyện và thành phố thuộc tỉnh Sóc Trăng qua phương pháp nuôi cấy trên môi trường thạch Sabouraud, theo dõi hiệu quả điều trị bệnh nấm da lông.
Keywords: Dogs,Veterinary medicine,Thuốc thú y,Chó; Diseases,Bệnh