Tình hình nhiễm ngoại ký sinh trùng trên Chó tại Tỉnh Sóc Trăng và thử nghiệm hiệu lực một số loại thuốc điều trị : - Trần, Thiện Thanh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định nhiễm ngoại ký sinh trùng theo giống, phương thức nuôi, lứa tuổi trên chó tại tỉnh Sóc Trăng, xác định phần loài ngoại ký sinhtheo phương thức nuôi, xác định vị trí ký sinh, một số thuốc điều trị bệnh ngoại ký sinh trùng trên chó.