Tình hình nhiễm ký sinh trùng đường máu trên Gà và hiệu quả điều trị của một số sản phẩm thuốc ở một số cơ sở chăn nuôi tại hai Tỉnh Sóc Trăng và Vĩnh Long : - Quách, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu về kí sinh trùng đường máu trên gà trong và ngoài nước các bệnh do Leucocytozoon spp, Haemoproteus, Plasmodium spp gây ra và một số thuốc phồng trị kỹ sinh trùng đường máu ở gia cầm