(untitled) - Nguyễn, Văn Mạnh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định hàm lượng hữu cơ, tổng đạm và tổng lân trong vùng đáy ao nuôi tôm sú, đánh giá lượng bùn và dinh dưỡng trong bùn đáy theo loai thức ăn và mật độ của các ao, những hạn chế lượng bùn, lượng dinh dưỡng trong bùn đáy ao nuôi thâm canh.
Keywords: Pond sediments,Bùn đáy ao