Đánh giá khả năng ứng dụng ảnh viễn thám ở các bộ phân giải khác nhau trong giải toán các loại thực vật rừng vùng ven biển tỉnh Bạc Liêu : - Trần, Văn Tính (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài thực hiện nhằm đánh giá khả năng ứng dụng ảnh viễn thám ở các cấp độ phân giải khác nhau trong giải toán các loài thực vật rừng vùng ven biển Bạc Liêu.