(untitled) - Trần, Văn Tính (Cần Thơ, 2010)
Đề tài thực hiện nhằm đánh giá khả năng ứng dụng ảnh viễn thám ở các cấp độ phân giải khác nhau trong giải toán các loài thực vật rừng vùng ven biển Bạc Liêu.
Keywords: Rừng ven biển,Coastal forests