(untitled) - Trần, Thanh Thắng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nói về việc phân loại Đất Đồng bằng Sông Cửu Long theo hệ thống WRB (Fao, 2006) và mối phân hệ đến hệ thống phân loại độ phì nhiêu đất FCC trên cơ sở xác định các tấng chuẩn đoán, đặc tính chuẩn đoán, vật liệu chuẩn đoán và xác định các đặc tính về hình thái, lý - hoá học các nhóm đất chính.
Keywords: Khoa học đất,Soil science,Soils,Đất trồng; Classification,Phân loại