(untitled) - Nguyễn, Thanh Hồng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu xác định thành phần loài, các đặc điểm hình thái, sinh học và thiên địch của Icerya, làm cơ sở cho việc nghiên cứu , xây dựng qui trình phòng trừ các loài rệp sáp Icerya trên hoa, kiểng nói riêng và trên cây trồng nói chung.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật