Những biện pháp gia tăng năng suất mía trên vùng đất cát bạc màu tỉnh Tây Ninh : - Nguyễn, Thị Thanh Thuý (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định những yếu tố ảnh hưởng đến công tác sản xuất mía, vai trò của phân hữu cơ và các loại phân khác, ngoài phân khoáng vô cơ trong việc gia tăng năng suất mía, xây dựng đường cong đáp ứng theo liều lượng NPK khác nhau tại Tây Ninh, đánh giá hiệu quả kinh tế, khuyến cáo phân bón kết hợp phân hữu cơ, loại phân bón và liều lượng NPK cho năng suất mía cao cho người nông dân.