Sản xuất phân trùn từ rễ lục bình và phân gia súc và đánh giá hiệu quả trên năng suất rau và hoa : - Tăng, Thanh Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá khả năng sử dụng Lục bình kết hợp với chất thải nông nghiệp làm thức ăn nuôi trùn quế, huyết và xây dựng qui trình nuôi trùn từ các nguồn thức ăn như: rễ Lục Bình, phân Heo, phân Bò, đánh giá hiệu quả của phân trùn có chủng nấm Trichoderma trên sinh trưởng của cây trồng.