(untitled) - Huỳnh, Thị Cẩm Vân (Cần Thơ, 2010)
Đề tài bao gồm: bệnh cháy bìa lá lúa, đặc tính một số giống lúa, sự tương tác của mầm bệnh và kí chủ, sự kích thích tính kháng bệnh của cây trồng, đề tài thu thập được 18 chủng vi khuẩn khác nhau tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật,Bệnh cây,Plant diseases