(untitled) - Nguyễn, Văn Tạo (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu chọn các giống lúa chống chịu được điều kiện ngập úng làm nguồn vật liệu khởi đầu cho công tác lai tạo, khai thác gen mục tiêu quan trọng từ nguồn vật liệu cho vào giống cây trồng và đánh giá khả năng chống chịu ngập của con lai dựa trên kiểu hình và kiểu gen.
Keywords: Rice,Cây lúa; Research,Nghiên cứu