(untitled) - Nguyễn, Trọng Cần (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu nguyên nhân của việc đổ ngã trên cây lúa và tìm ra biện pháp nhằm hạn chế việc đổ ngã và bệnh đốm vằn, giúp nhà nông tăng năng suất thu hoạch.
Keywords: Rice,Cây lúa; Diseases and pests,Bệnh và dịch hại