(untitled) - Trần, Thị Mil (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu hiệu quả của việc xử lý rơm rạ sau thu hoạch lúa và sử dụng phân hữu cơ từ bùn ao nuôi cá trong cải thiện một số đặc tính hoá - sinh học đất và năng suất lúa.
Keywords: Rice,Lúa; Planting,Canh tác