Đánh giá khả năng đáp ứng miễn dịch sau khi tiêm phòng Vaccine dại trên đàn chó nuôi tại thành phố Cần Thơ : - Quách, Tuyết Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh kháng thể sau khi tiêm phòng vaccine dại trên chó và xác định tỷ lệ chó có kháng thể bảo hộ sau khi tiêm phòng vaccine dại.