Đặc điểm chuỗi cDNA Gen E và thử nghiệm độc lực của Virus viêm não Nhật Bản chủng CTMP-7 trên heo con : - Nguyễn, Tiến Sĩ (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát tính chất gây bệnh của chủng virus CTMP-7 trên heo con, xác định và phân tích trình tự Nucleotide trên gen E của chủng virus CTMP-7 để so sánh với các chủng virus viêm não Nhật Bản đã được công bố.