Ứng dụng kỹ thuật chụp X quang với thuốc cản quang để chẩn đoán bệnh trên hệ tiết niệu của chó tại bệnh xá thú y trường Đại học Cần Thơ : - Trương, Phúc Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu, đánh giá tình hình bệnh tiết niệu trên chó và xây dựng hình ảnh hệ tiết niệu bình thường và các dạng bệnh lý bằng kỹ thuật X-quang trong chuẩn đoán và điều trị.