(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Huệ (Cần Thơ, 2010)
Việc tiếp nhận tác phẩm văn học trung đại của học sinh ở trường THPT tỉnh An Giang - Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động tiếp nhận VHTĐ Việt Nam của HS ở trường THPT. Đề tài gồm 3 chương : Chương 1 :Những vấn đề cơ bản về tiếp nhận văn học và tiếp nhận tác phẩm VHTĐ ở trong trường phổ thông. Chương 2 : thực trạng tiếp nhận tác phẩm VHTĐ Việt Nam của HS ở trường THPT tỉnh An Giang. chương 3 : Đề xuất giải pháp pháp và thực nghiệm.
Keywords: Ngữ văn Việt Nam,Vietnamese philology; Nghiên cứu,Dạy và học,Research,Study and teaching