Khảo sát việc sử dụng thành ngữ, tục ngữ, ca dao trên báo viết hiện nay của thành phố Cần Thơ : - Dương, Thị Ngọc Thu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài "Khảo sát việc sử dụng thành ngữ, tục ngữ, ca dao trên báo viết hiện nay của thành phố Cần Thơ" nhằm nâng cao nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, giá trị biểu đạt của Thn, Tn, Cd trong thời đại ngày nay trên báo chí và khả năng thích ứng các ngữ liệu dân gian trong thời đại mới.