Nghiên cứu xây dựng qui trình tổng hợp Nano Chitosan-Alginate làm chất mang thuốc Ketoprofen : - Trương, Quốc Bảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát tỷ lệ thành phần nguyên liệu tham gia ảnh hưởng hiệu suất sản xuất, xây dựng qui trình tổng hợp nano chitosan áp dụng trong sản xuất, khảo sát khả năng phóng thích thuốc ketoprofen từ hạt nano chitosan.