Phân tích mối liên hệ giữa lợi nhuận và rủi ro của các cổ phiếu niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Trần, Thị Hạnh Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài Phân tích mối liên hệ giữa lợi nhuận và rủi ro của các cổ phiếu niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh bằng cách sử dụng mô hình định giá tài sản vốn ( CAPM ) , sử dụng danh mục đầu tư để kiểm định mối quan hệ giữa lợi nhuận và rủi ro của các cổ phiếu niêm yết.